Bật mí cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ngoại hạng Anh 2023

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ngoại hạng Anh trong danh sách này là ai? Trong giải đấu ngoại Hạng Anh luôn hấp dẫn các cầu thủ bởi tính cạnh tranh và lợi ích thu được cực lớn. Hiện tại Alan Shearer là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất ngoại hạng Anh. Ngoài ra cũng có nhiều cầu thủ đang tiếp tục phấn đấu  để trở thành người ghi được nhiều bàn thắng nhất. Hãy theo dõi Xoilac tìm hiểu đến các thông tin này!

Cầu thủ Alan Shearer tham gia 124 trận đấu 

Hiện tại Alan Shearer là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ngoại hạng Anh. Alan Shearer là cựu tiền đạo của Newcastle United và đội tuyển Anh. Anh là một trong những tiền đạo hàng đầu của thế giới và đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong sự nghiệp của mình, bao gồm vô địch Premier League và danh hiệu Vua phá lưới Premier League. Anh cũng là thành viên của Đội hình tiêu biểu Premier League và được vinh danh bằng danh hiệu Huân chương Đóng góp bóng đá Anh.

Top các ngôi sao ghi được nhiều bàn thắng hiện nay

Trong sự nghiệp bóng đá tại ngoại hạng Anh của mình, Alan Shearer là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất. Anh đã được tham ia 124 trận đấu và mang được 100 bàn thắng về. Đây là con số lớn so với các cầu thủ khác. Với thành tích này, anh mang về thành tích là người đang nắm giữ kỷ lục. 

Cầu thủ Harry Kane tham gia 141 trận đấu 

Harry Kane tiếp tục là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ngoại hạng ANh. Alan Shearer đã ca ngợi Harry Kane là một trong những tiền đạo hàng đầu của thế giới hiện tại. Anh cho rằng Kane có khả năng ghi bàn và tạo ra cơ hội cho đồng đội rất tốt, và đó là những phẩm chất cần thiết để trở thành một tiền đạo xuất sắc. Shearer cũng tin rằng Kane có thể giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong tương lai, và hy vọng anh sẽ tiếp tục phát triển và thành công trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm:  Đội hình Bayern Munich gặp PSG trong trận đối đầu gần nhất

Cầu thủ Sergio Aguero    

Sergio Aguero cũng là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất Ngoại hạng Anh. Anh là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đồng thời anh cũng đã có 147 trận đấu ra sân và mang về được 100 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh. Trong giai đoạn thời gian từ 2011 đến 2021 anh đã tham tham gia 275 lần tại sân Ngoại hạng Anh và mang về tới 184 bàn thắng vinh dự. Thời kỳ từ thời điểm 2011 đến nay anh đã tham gia 159 trận đấu và mang về 110 bàn thắng. 

Cầu thủ Thierry Henry

Thierry Henry là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất ngoại Hạng Anh. Hiện tại, anh tham gia 160 trận thi đấu và mang về nhiều bàn thắng. Từ thời điểm những năm 1999 tới 2007 anh tham gia 254 trận đấu và mang về 174 bàn thắng lớn. So với các cầu thủ khác thì anh là cầu thủ đáng gờm. 

Cầu Thủ Mohamed Salah tham gia 162 trận đấu 

Mohamed Salah được mệnh danh là cầu thủ ghi được 100 bàn thắng nhanh nhất. Mohamed Salah được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá người Ai Cập đang tham gia cho câu lạc bộ Liverpool và đội tuyển quốc gia Ai Cập. Anh chàng sở hữu kỹ năng tốc độ, kỹ thuật cũng như khả năng ghi bàn xuất sắc. Salah đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân và giúp Liverpool giành được nhiều thành công trong những năm gần đây. Trong đó đã bao gồm chiến thắng Champions League năm 2019 và Premier League năm 2020.

Xem thêm:  Đội Hình Bayern Munich 2022: Danh Sách Cầu Thủ Và Số Áo

Bảng xếp hạng các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng ngoại hạng Anh

 Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia Ai Cập, giúp đội vào tới vòng 16 đội tại World Cup 2018. Salah được coi là một trong những cầu thủ hàng đầu của thế giới hiện nay và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Cầu thủ Ian Edward Wright tham gia 173 trận 

Ian Edward Wright là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất ngoại Hạng Anh. Cầu thủ nhanh chóng chóng đạt được 100 bàn thắng khi tham gia 173 trận đấu. Ngay sau đó, anh chàng cũng tham gia và mời vào đội tuyển quốc gia. Tiếp sau đó sự nghiệp bóng đá của anh ngày càng phát triển. 

Cầu thủ Robbie Fowler tham gia 175 trận đấu 

Robbie Fowler là cựu cầu thủ bóng đá người Anh. Anh được mọi người yêu thích bóng đá Anh rất hâm mộ. Tính tới thời điểm hiện tại, anh đã thi đấu ở vị trí tiền đạo và mang về 183 bàn thắng cho đội bóng Liverpool. Đặc biệt cầu thủ cũng mang về nhiều trận thi đấu nổi tiếng. 

Cầu thủ Michael James Owen tham gia 185 trận đấu 

Michael James Owen là một cựu cầu thủ bóng đá người Anh. Anh được biết đến với khả năng ghi bàn và tốc độ xuất sắc. Owen đã chơi cho nhiều câu lạc bộ hàng đầu như Liverpool, Real Madrid và Manchester United. Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia Anh, giúp đội vào tới vòng tứ kết tại World Cup 2002. 

Xem thêm:  Thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina

Các cầu thủ đối đầu giành chức vô địch 

Owen đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân và giúp các câu lạc bộ của mình giành được nhiều thành công trong suốt sự nghiệp của mình. Hiện tại, Owen là một nhà bình luận thể thao và tiếp tục được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. Cùng theo dõi các thông tin mới nhất về cầu thủ này trong các bài viết tiếp theo. 

Lời kết

Trên đây là các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ngoại hạng Anh. Ngoài các cầu thủ này ra, danh sách các cầu thủ trẻ ghi được nhiều bàn thắng sẽ tiếp tục được cập nhật. Để nắm bắt được nhiều thông tin hơn, cùng theo dõi những bài viết sau của website. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *